Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Ngọc Tố, nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn Mỹ Xuyên, ngày 24/9/2020, BCH Đoàn trường THPT Ngọc Tố đã tổ chức Đại hội đại biểu, nhiệm kỳ 2020 - 2021. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Hồng - Huyện ủy viên, Bí thư Huyện Đoàn; đồng chí Hồ Thanh Danh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; đồng chí Trần Lợi Đường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng; các đồng chí trong BTV Đoàn trường, cùng các đồng chí đại biểu đại diện chi đoàn các lớp.

Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Ngọc Tố đã thành công tốt đẹp.

Đại hội cũng đã bầu BCH nhiệm kỳ 2020 - 2021 gồm 15 đồng chí; trong đó đồng chí Ngô Thị Minh Châu tái đắc cử chức danh Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trịnh Minh Mẫn; Lê Nguyễn tái đắc cử chức danh Phó Bí thư Đoàn trường.

Đại hội cũng đã chọn cử Ủy ban Hội LHTN nhiệm kỳ 2020-2021 gồm 17 anh chị; trong đó anh Huỳnh Long Truyền được chọn cử chức danh Chủ tịch Hội LHTN; anh Lê Vũ Huy được chọn cử chức danh Phó Chủ tịch Hội LHTN.

Tác giả: BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Nguồn: Đoàn Thanh niên