Hoạt động thông tin, truyền thông, nâng cao nhận thức về vai trò của gia đình và giáo dục đời sống gia đình năm 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 2467/KH-SGDĐT ngày 12/11/2020 của Sở GDĐTvề Kế hoạch tổ chức tuyên truyền lưu động các hoạt động thông tin, truyền thông, nâng cao nhận thức về vai trò của gia đình và giáo dục đời sống gia đình năm 2020.

Sáng ngày 07/12/2020 trong buổi SHCC về dự có thầy Lâm Phương Hảo – Chuyên viên Sở GDĐT; TS. Huỳnh Vũ Lam – Phó Hiệu trưởng trường THPT Thành phố Sóc Trăng; Lãnh đạo trường, BTV đoàn trường, GVCN cùng toàn thể học sinh nhà trường.

Học sinh nhà trường đã được TS. Huỳnh Vũ Lam chia sẻ những thông tin về nâng cao nhận thức về vai trò của gia đình và giáo dục đời sống gia đình qua đó giúp học sinh nâng cao nhận thức, về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của gia đình trong sự trưởng thành của mỗi con người; Sau khi nghe tuyên truyền, học sinh có khả năng trình bày hiểu biết về xây dựng hạnh phúc gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình, bình đẳng giới, biết cách giữ ổn định, củng cố và xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững; Nâng cao ý thức thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng chính sách pháp luật của Nhà nước về xây dựng gia đình để đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước.

Tác giả: BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Nguồn: Đoàn Thanh niên