Họp mặt kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021)

Thực hiện Kế hoạch tổ chức các hoạt động Kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021 nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống anh hùng bất khuất của Phụ nữ thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng trong đấu tranh đòi quyền lợi của phụ nữ, bình đẳng nam nữ, trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc cũng như trong giai đoạn đổi mới và hội nhập quốc tế; tuyên truyền về sự quan tâm chăm lo của Đảng, Nhà nước, của Bác Hồ đối với sự nghiệp giải phóng phụ nữ, Vì sự tiến bộ phụ nữ, bình đẳng giới. . Ngày 06/3/2021 trường THPT Ngọc Tố tổ chức họp mặt đến dự có thầy Hồ Thanh Danh -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng; Thầy Trần Lợi Đường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng; BCH công đoàn trường và cùng toàn thể nữ giáo viên nhà trường.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: BCH CÔNG ĐOÀN
Nguồn:Đoàn Thanh niên Copy link