BUỔI HỌP MẶT XÚC ĐỘNG VÀ ẤM ÁP CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGỌC TỐ NHÂN KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

Sáng ngày 14/11/2020, thầy và trò trường THPT Ngọc Tố tổ chức Họp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Chung vui với buổi họp mặt có thầy Châu Tuấn Hồng, Tỉnh ủy viên, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng; Lãnh đạo UBND xã Ngọc Tố, UBND xã Hòa Tú 2; Ban Giám hiệu; Ban Đại diện Cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và học sinh của trường THPT Ngọc Tố.

            Mở đầu chương trình, thầy Hồ Thanh Danh, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Trong bài phát biểu, thầy đã chia sẻ đôi nét về những kết quả tốt đẹp mà tập thể nhà trường đã đạt được trong năm học 2019-2020 và những phương hướng, mục tiêu phấn đấu của năm học mới 2020-2021, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp đến với thầy cô giáo trong toàn trường.

            Tiếp theo cô Phạm Thanh Hường, đại diện tập thể sư phạm nhà trường, phát biểu bày tỏ những cảm xúc vui mừng của mình trong ngày tết thầy cô. Tiếp đến, em Võ Thị Hồng Mỵ phát biểu bày tỏ lòng biết ơn thầy cô, những người chèo đò thầm lặng, đã đưa các em học sinh đến bến bờ tri thức; các em còn thể hiện những tình cảm này bằng những bông hoa tươi thắm cài lên áo của quý thầy, cô của mình. 

            

            Nhân dịp này, nhiều thầy cô của nhà trường được trao tặng những danh hiệu cao quý. Cụ thể: 03 giáo viên được trao tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 03 giáo viên được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 03 giáo viên nhận Bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng; 01 giáo viên nhận Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo; ngoài ra có 05 cá nhân được trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 32 cá nhân được trao danh hiệu Lao động tiên tiến.

 

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Ngọc Tố đã khép lại trong không khí vui tươi, ấm áp. Vinh dự và tự hào, mỗi cán bộ, nhà giáo và người lao động của nhà trường tự nhủ sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng trường THPT Ngọc Tố đạt trường chuẩn quốc gia trong thời gian sớm nhất.

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 78
Tháng 12 : 324
Năm 2020 : 24.101