HỘI NGHỊ NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG THPT NGỌC TỐ NĂM HỌC 2022 - 2023: VÌ MỘT TẬP THỂ ĐOÀN KẾT, VỮNG MẠNH

 

 

Ngày 29/9/2022, trường THPT Ngọc Tố đã tổ chức Hội nghị Nhà giáo, cán bộ quản lí, người lao động năm học 2022 – 2023. Hội nghị nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động; đồng thời nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ, viên chức làm việc hiệu quả, đáp ứng yêu cầu phát triển và đổi mới của đất nước.

Hội nghị được tiến hành dân chủ, nghiêm túc theo đúng văn bản hướng dẫn của các cấp. Đoàn Chủ tịch gồm thầy Trương Kiến Trúc – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Lợi Đường - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Đặng Đức Phong – Chủ tịch Công đoàn.     

Dưới sự điều hành của Đoàn Chủ tịch, hội nghị đã thông qua các báo cáo quan trọng: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị năm học 2021-2022 và Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp năm học mới 2022 – 2023; Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm học 2021-2022; Báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2021-2022 phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023,...

Hội nghị đã được lắng nghe các ý kiến đóng góp của nhà giáo, người lao động trong đơn vị cho hoạt động chung. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm chung của tập thể sư phạm vì sự phát triển của nhà trường. Đoàn Chủ tịch đã giải trình các ý kiến đóng góp của nhà giáo, người lao động với đầy đủ thông tin, có ý nghĩa thuyết phục cao, gắn liền với thực tiễn hoạt động của nhà trường và nhận được sự nhất trí của toàn thể hội nghị.

Hội nghị nhà giáo, cán bộ quản lý, người lao động năm học 2022-2023 cũng đã mở ra một không khí thi đua sôi nổi, với tinh thần “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”. Nghị quyết Hội nghị cũng được thông qua trong sự đồng thuận và nhất trí cao của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Kết thúc hội nghị, Đoàn Chủ tịch động viên tập thể sư phạm nhà trường đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết hội nghị, phấn đấu đưa trường THPT Ngọc Tố tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa; đồng thời phấn đấu đạt trường chuẩn quốc gia trong năm học 2022-2023.

       Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị:


 

Tác giả: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 71
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 984
Năm 2022 : 48.009