HỘI THAO GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG AN NINH LẦN THỨ IV NĂM 2019

Từ ngày 01/01/2020 đến ngày 04/01/2020, tại Trung đoàn Bộ binh 897, xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên, Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng phối hợp với Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Sóc Trăng  tổ chức Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh (GDQP-AN) học sinh trung học phổ thông lần thứ IV năm 2019. Mục đích của Hội thao nhằm nâng cao chất lượng GDQP-AN trong nhà trường THPT, cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho thế hệ trẻ.

Tham dự Hội thao có 37 đơn vị đến từ các trường THPT trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Đơn vị trường THPT Ngọc Tố có 9 học sinh tham dự với 9 nội dung.

Sau 3 ngày tranh tài hào hứng, sôi nổi và không kém phần kịch tính, Ban Tổ chức đã tổng kết, công bố và trao giải thưởng cho các đoàn, tập thể và cá nhân đạt thành tích cao. Đơn vị trường THPT Ngọc Tố đã rất vinh dự và tự hào khi có em Nguyễn Như Băng (lớp 11A1) đạt giải Nhì ở nội dung ném lựu đạn nữ.

Một số hình ảnh tại Hội thao.

Năm 2020 : 17.237