HỌP MẶT NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THPT NGỌC TỐ

 

       Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16/11/2019, thầy và trò trường THPT Ngọc Tố đã tổ chức buổi Họp mặt truyền thống nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

       Tham dự buổi họp mặt, có ThS. Hồ Thanh Danh - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường - các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, đại diện phụ huynh học sinh, đại diện cựu học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Nhà trường cũng vui mừng đón tiếp lãnh đạo đến từ xã Ngọc Tố và các xã lân cận.

       Mở đầu buổi họp mặt, thay mặt cho Lãnh đạo nhà trường, thầy Hồ Thanh Danh đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể học sinh nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, thầy Hiệu trưởng đã tóm lược các thành tích của Nhà trường trong năm học trước, nêu những bước phát triển vượt bậc của nhà trường trong 20 năm hình thành và phát triển. Đặc biệt, thầy cũng nhấn mạnh mục tiêu phấn đấu của nhà trường trong thời gian sắp tới là đưa nhà trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia. Trong không khí trang trọng mà ấm áp, thiêng liêng mà nghĩa tình của buổi họp mặt, thầy Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo, nhân viên cùng toàn thể học sinh nhà trường những lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Thầy Hồ Thanh Danh - Hiệu trưởng -  đọc diễn văn chúc mừng
ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Nhân dịp này, trường THPT Ngọc Tố đã vinh dự được nhận danh hiệu “Tập thể Lao động tiên tiến” của Sở Giáo dục và Đào tạo. Đồng thời, trường cũng tổ chức tuyên dương và trao tặng Bằng khen,  Giấy khen, Giấy chứng nhận của các cấp cho những cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh đạt thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và học tập, như: Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh (cô Phạm Thanh Hường), Chiến sĩ thi đua cơ sở (cô Ngô Thị Minh Châu, cô Phạm Thanh Hường, thầy Nguyễn Thành Giàu, thầy Phạm Ngọc Gở, thầy Đặng Đức Phong, cô Nguyễn Thị Bé Thơ), Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo (cô Ngô Thị Minh Châu), Bằng khen UBND tỉnh (cô Nguyễn Thị Cẩm Loan, cô Nguyễn Thị Bé Thơ), Bằng khen Liên đoàn Lao động tỉnh (cô Sơn Linh Đan), Bằng khen học sinh giỏi toàn cấp (em Đỗ Thị Quyên, lớp 12A1, năm học 2018-2019), học sinh đạt giải các cuộc thi Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do Đoàn trường phát động,…

       Buổi họp mặt kết thúc trong không khí vui vẻ, đoàn kết, đầy ý nghĩa.  

                                                                                                                                                            

Tác giả: Công đoàn
Nguồn: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 77
Hôm qua : 82
Tháng 12 : 322
Năm 2020 : 24.099