LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI TRƯỜNG THPT NGỌC TỐ

Sáng ngày 27/5/2022, tại Trường THPT Ngọc Tố đã tổ chức Lễ Công bố quyết định của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng (GDĐT) về công tác cán bộ. Tham dự và chủ trì buổi lễ có ông Châu Tuấn Hồng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GDĐT; ông Lê Công Trứ –  Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ, Sở GDĐT.

Tại buổi lễ, ông Lê Công Trứ công bố quyết định của Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Sóc Trăng về việc điều động, luân chuyển cán bộ  quản lý. Theo đó điều động, bổ nhiệm ông Hồ Thanh Danh – Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố – giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Giáo dục thưởng xuyên tỉnh Sóc Trăng; ông Trương Kiến Trúc – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thưởng xuyên tỉnh Sóc Trăng – giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố với thời hạn 05 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Châu Tuấn Hồng Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở GDĐT đánh giá cao trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của 02 cán bộ quản lý được điều động, bổ nhiệm đợt này; đồng thời đề nghị các đồng chí trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình cùng với tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Sau khi nhận quyết định bổ nhiệm, ông Hồ Thanh Danh và ông Trương Kiến Trúc cùng bày tỏ lời cảm ơn, quan tâm và tín nhiệm của Lãnh đạo Sở GDĐT, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác để đưa đơn vị  ngày càng phát triển.

Năm 2022 : 29.276