RỘN RÀNG KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 – 2023

Sáng 5-9, trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”, gần 500 học sinh trường THPT Ngọc Tố tham gia Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Sau 1 năm khai giảng trực tuyến do dịch bệnh, năm nay, các em học sinh được trực tiếp tham gia lễ khai giảng năm học mới.

 Đến dự, chung vui với thầy và trò trường THPT Ngọc Tố nhân dịp khai giảng năm học mới có ông Đỗ Quang Vũ – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Mỹ Xuyên; bà Hứa Thị Ánh Ngọc – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; ông Nguyễn Hậu Giang – Chủ tịch UBND xã Ngọc Tố; cùng đại diện các đơn vị tài trợ,...

Năm học 2021-2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng bằng sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giáo viên và học sinh, nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Chất lượng giáo dục tiếp tục được cải thiện, tỉ lệ học sinh đậu tốt nghiệp đạt 99.3%, có 05 học sinh đạt giải cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức (01 giải nhất, 02 giải nhì, 01 giải ba và 01 giải khuyến khích). Nhiều giáo viên được đề nghị Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bằng khen UBND tỉnh. Nhà trường được Sở Giáo dục và Đào tạo công nhận danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến.

Năm học 2022-2023, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường quyết tâm nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra. Trong đó, tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, kết hợp truyền đạt kiến thức với bồi dưỡng kỹ năng sống cho học sinh, xây dựng nhà trường ngày càng xanh-sạch-đẹp và thân thiện,…

Nhân dịp này, UBND huyện Mỹ Xuyên và nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã trao học bổng cho 44 học sinh có hoàn cảnh khó khăn giúp các em có điều kiện đến trường.

Một số hình ảnh Lễ Khai giảng:

 

 

Tác giả: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 104
Tháng 12 : 987
Năm 2022 : 48.012