SÔI NỔI LIÊN HOAN TIẾNG HÁT GIÁO VIÊN LẦN THỨ XIV NĂM 2020

       Trong hai ngày 17 và 18/01/2020, tại trường THPT Chuyên Nguyễn Thị Minh Khai, Công đoàn ngành Giáo dục đã phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng tổ chức “Liên hoan tiếng hát giáo viên” lần thứ XIV, năm 2020.

        Liên hoan Tiếng hát giáo viên lần này có sự tham dự của 41 đơn vị, với 144 tiết mục và gần 400 diễn viên không chuyên là các thầy, cô giáo của các trường trên địa bàn tỉnh. Liên hoan có chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tổ chức công đoàn, ngành giáo dục và tôn vinh nghề dạy học, với các thể loại như: đơn ca, song ca, tam, tốp ca, hợp xướng. Mỗi đơn vị tham gia thành lập một đội văn nghệ và thời gian biểu diễn của mỗi đội không quá 20 phút.

       Đây chính là dịp để các thầy, cô giáo thể hiện tài năng văn nghệ của mình, đồng thời cũng là dịp để mọi người được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Liên hoan cũng góp phần khơi dậy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ nhà giáo, nâng cao vị thế nhà giáo, không ngừng phấn đấu vươn lên trong giảng dạy, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

       Trường THPT Ngọc Tố mang đến Liên hoan Tiếng hát giáo viên với 4 tiết mục ở 4 thể loại, gồm: Đơn ca Dấu chân phía trước (nhạc:  Phạm Minh Tuấn, thơ: Hồ Thi Ca), tam ca Bâng khuâng Trường Sa (nhạc: Lê Đức Hùng, thơ: Nguyễn Thế Kỷ), song ca: Trường Sơn Đông, Trường Sơn Tây (nhạc: Hoàng Hiệp, thơ Phạm Tiến Duật), tốp ca: Tổ quốc gọi tên mình (nhạc Đinh Trung Cẩn, thơ Nguyễn Phan Quế Mai).

       Một số hình ảnh hoạt động :

 

Nguồn: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 42
Hôm qua : 55
Tháng 11 : 2.629
Năm 2020 : 23.628