Tổ chức hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2020

       Nhân kỷ niệm 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 – 2020), 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2020) và ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3/2020), Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công đã phối hợp với Lãnh đạo trường THPT Ngọc Tố tổ chức buổi họp mặt truyền thống cho toàn thể nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động trong đơn vị.

      Tham dự buổi họp mặt có sự hiện diện của thầy Hồ Thanh Danh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trần Lợi Đường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường.

      Trong buổi họp mặt, cô Lê Thị Ánh Loan – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công – đã ôn lại lịch sử lịch, ý nghĩa của ngày 08/3, đồng thời điểm lại những tấm gương tiêu biểu của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

      Nhân buổi họp mặt, nhằm động viên tinh thần cho đội ngũ nữ cán bộ, nhà giáo và người lao động đã hằng ngày vừa phải làm tốt công việc của cơ quan vừa phải vất vả lo quán xuyến việc gia đình, Lãnh đạo trường và Công đoàn cũng đã trao tặng mỗi người một phần quà thiết thực và ý nghĩa .

     Buổi họp mặt truyền thống là dịp để mọi người giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần và thắt chặt tình đoàn kết trong đơn vị. Đồng thời, tăng cường công tác tuyên truyền giáo dục, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức về vai trò phụ nữ hiện nay.

      Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

 

Tác giả: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 137
Tháng 12 : 140
Năm 2021 : 49.934