TRAO QUÀ TẾT “SAN SẺ HƯƠNG XUÂN” CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NĂM 2020

 

       Sáng ngày 13/01/2020 tại trường THPT Ngọc Tố, được sự nhất trí của Chi bộ đảng, Ban Giám hiệu, Hội Chữ thập đỏ trong nhà trường phối hợp với Công đoàn và Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình trao quà “San sẻ hương xuân” nhân dịp tết Canh Tý cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

       Đến dự với buổi trao tặng quà Tết “San sẻ hương xuân”, có thầy Hồ Thanh Danh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Trần Lợi Đường – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và toàn thể học sinh trường THPT Ngọc Tố.

       Trong dịp này, nhà trường đã vận động sự ủng hộ đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường để trao tặng 29 phần quà, mỗi phần trị giá 260.000 đồng, cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt nhà trường đã nhận được sự ủng hộ của 2 em Nguyễn Hùng VũTrần Đại Nghĩa, cựu học sinh trường THPT Ngọc Tố, 10 suất học bổng với tổng số tiền 5.000.000 đồng.

       Đây là hoạt động có ý nghĩa được nhà trường tổ chức thường niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.  Dù có thể giá trị món quà không lớn nhưng phần nào sẽ giúp các em học sinh được hưởng một cái tết đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

       Một số hình ảnh buổi trao quà Tết:

 

 

Tác giả: Công đoàn
Nguồn: Công đoàn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 97
Hôm qua : 76
Tháng 10 : 1.898
Năm 2020 : 20.050