Ngày 20/11 đến sớm với thầy trò vùng sâu

Sáng ngày 18/11/2017, trường THPT Ngọc Tố (xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Tham dự lễ có bà Phan Thị Bích Thu, phó bí thư thường trực huyện ủy Mỹ Xuyên; Lãnh đạo Đảng ủy xã Ngọc Tố; Lãnh đạo công ty cô phần thực phẩm Sao Ta; Ban giám hiệu, phụ huynh học sinh cùng giáo viên và học sinh của trường THPT Ngọc Tố.

 

Mở đầu chương trình, thạc sĩ Đinh Văn Sự, hiệu trưởng trường THPT Ngọc Tố phát biểu ôn lại kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và gửi những lời chúc tốt đẹp đến với thầy cô giáo trong toàn trường.

 

Tiếp đến thầy Lê Nguyễn, giáo viên dạy môn địa lý phát biểu bày tỏ những cảm xúc vui mừng của mình trong ngày tết thầy cô; đai diện lớp 12A1 cảm ơn những tấm chân tình của thầy cô đã chèo đò đưa những kiến thức bổ ích cho học sinh trong thời gian qua và các em thể hiện những tình cảm này bằng những bông hoa tươi thắm cài lên áo của quý thầy, cô.

 

Cũng tại buổi lễ, UBND tỉnh Sóc Trăng đã trao tặng nhiều bằng khen cho những thầy cô có nhiều đóng góp và có những thành tích tốt trong công tác giảng dạy ở những năm qua, lãnh đạo công ty cổ phần thực phẩm Sao Ta cũng đã trao 10 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vuợt khó, học tốt.

 

Tuấn Thành

Nguồn: Trường THPT Ngọc Tố
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 56
Tháng 08 : 364
Năm 2020 : 13.691